Máy Hàn Miệng Túi Zip Bạc | Chọn mua loại nào phù hợp?

Túi zipper được ứng dụng phổ biến trong bảo quản và đóng gói các thực phẩm khô, đồ uống phục vụ cho nhu cầu mang về,… Loại túi này được làm từ nhiều lớp màng kim loại với độ dày khá cao nên không phải loại máy hàn miệng túi nào cũng hàn được. Vậy để hàn miệng túi Zip bạc, Zipper bạc thì nên sử dụng loại máy hàn miệng túi nào? Cùng CADIPO tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Túi Zip bạc, Zipper bạc là gì?

Túi zipper bạc (túi zip bạc) là một loại bao bì được làm từ nhiều lớp màng kim loại (trong đó có lớp màng nhôm màu bạc và một lớp màng Metalize phủ bên ngoài). Loại túi này có thiết kế khóa zip nhiều lớp ở phần miệng túi giúp đóng mở dễ dàng nên sẽ rất thuận tiện khi bảo quản thực phẩm, hàng hóa bên trong.

may han mieng tui zip bac
Hàn miệng túi zip bạc bằng máy gì?

Do được làm từ nhiều lớp vật liệu khác nhau nên đặc tính của túi zipper bạc là có độ cứng cáp cao, bền, dẻo và khá dày. Chính vì vậy khi hàn miệng túi Zip bạc, Zipper bạc thì cần sử dụng những loại máy hàn miệng túi có công suất cao, nhiệt độ hàn cao. Các loại máy hàn miệng túi có công suất thấp sẽ rất khó để hàn kín được loại bao bì này.

Có thể hàn miệng túi Zipper bạc bằng máy nào?

Để hàn miệng túi Zip bạc thì sử dụng những loại máy hàn miệng túi có công suất cao để giúp làm nóng chảy và hàn miệng túi dễ dàng hơn. Dưới đây là một số loại máy dán miệng túi được đánh giá là phù hợp nhất để hàn miệng túi zip bạc, zipper bạc:

1. Máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy có công suất lớn nên thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất. Loại máy này có thể hàn được miệng túi của nhiều loại túi với độ dày mỏng khác nhau rất dễ dàng. Ngoài ra tốc độ dán miệng túi của máy hàn miệng túi liên tục là rất cao nên rất phù hợp nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đóng gói sản phẩm lớn.

may han mieng tui lien tuc FRB-770I inox (2)
Máy hàn miệng túi liên tục FRB-770I

2. Máy hàn miệng túi đạp chân

Máy hàn miệng túi đạp chân cũng là một loại máy dán túi được sử dụng trong công nghiệp với công suất cao. Loại máy này cũng có thể dán miệng túi zip bạc, zipper bạc một cách dễ dàng. Tuy nhiên so với máy hàn miệng túi liên tục thì máy hàn miệng túi đạp chân có tốc độ làm việc chậm hơn rất nhiều. Chính vì vậy loại máy này sẽ phù hợp với các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu đóng gói sản phẩm không nhiều.

may han mieng tui dap chan
Máy hàn miệng túi dập chân

3. Máy hàn miệng túi dập tay dùng điện

Máy hàn miệng túi dập tay thường có công suất thấp hơn so với các loại máy hàn liên tục hay máy đạp chân. Tuy nhiên vẫn có một số loại máy hàn mép túi dập tay dùng điện công suất lớn vẫn có thể hàn được miệng túi zip bạc, zipper bạc. Tốc độ hàn miệng túi của loại máy dập tay này chậm hơn so với máy đạp chân và máy hàn túi liên tục. Nếu nhu cầu đóng gói hàn miệng túi zip của bạn là không nhiều thì có thể tham khảo dùng tạm loại máy dập tay này.

may han mieng tui dap tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Mua máy hàn miệng túi ở đâu uy tín?

CADIPO Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến khách hàng các sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi đạp chân, dập tay chính hãng giá rẻ nhất. Với mong muốn trở thành một trong những công ty cung cấp máy công nghiệp uy tín hàng đầu thì CADIPO luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ bán hàng, bảo hành, hậu mãi một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về máy thì hãy tham khảo các sản phẩm máy hàn miệng túi có sẵn của chúng tôi tại đây nhé.

Lời kết: Trên đây CADIPO đã giới thiệu chi tiết về các loại máy hàn miệng túi phù hợp nhất để dán các loại túi zip bạc, zipper bạc. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy hàn miệng túi phù hợp nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận ngay bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé.

Xem thêm: Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục là gì? Nên chọn loại nào tốt?

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá: Zalo 0986.048.291
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay