Máy đóng đai bán tự động là dòng máy đóng đai giá rẻ hoạt động cần tới sự tham gia của con người để vận hành đóng đai cho sản phẩm. Với máy đóng đai bán tự động thì công nhân sẽ cần thực hiện các thao tác: Đặt thùng carton lên mặt bàn, vòng buộc dây đai quanh thùng, tiến hành đóng đai và hạ hàng hóa sau khi đóng đai xong.

Như vậy máy siết đai bán tự động sẽ hỗ trợ siết căng dây, cắt và hàn nhiệt cho dây đai nhựa một cách tự động. Nhưng vẫn cần con người tham gia vào bước vòng dây đai qua thùng carton cần đóng đai cho nên được gọi là bán tự động hay tự động một phần.

Liên hệ

Máy đóng đai bán tự động bàn cao YS-A1 là dòng máy đóng đai hiệu suất cao được trang bị 2 mô tơ nhập khẩu hoạt động rất êm ái, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Dòng máy này có những ưu điểm tuyệt vời như cấu trúc động cơ kép, tuổi thọ dài, động cơ nhập khẩu, ít tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng

Liên hệ

Máy đóng đai bán tự động bàn thấp YS-A2 là dòng máy đóng đai giá rẻ được trang bị 2 mô tơ nhập khẩu hoạt động rất êm ái, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Dòng máy này có những ưu điểm tuyệt vời như cấu trúc động cơ kép, tuổi thọ dài, động cơ nhập khẩu, ít tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

Liên hệ

Máy đóng đai pallet bán tự động DBA130A được thiết kế chuyên dụng để đóng đai cho các pallet đóng hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu đóng đai cho Pallet mà số lượng không nhiều, nhu cầu sử dụng không cao thì nên tham khảo sử dụng phiên bản máy bán tự động này để tiết kiệm chi phí hơn.

Nhận báo giá: Zalo 0986.048.291
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay