Máy đóng đai là loại máy sử dụng các dải đai nhựa hoặc thép để siết chặt các kiện hàng, thùng carton hoặc pallet giúp giữ an toàn, bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu trữ, vận chuyển đi xa. Máy đóng đai được sản xuất với nhiều loại để phù hợp với nhu cầu đóng gói khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là máy đóng đai thùng carton, máy đóng đai Pallet, máy đóng đai cầm tay,…. Dưới đây là những mẫu máy đóng đai được nhập khẩu và phân phối bởi CADIPO.

Liên hệ

Máy đóng đai bán tự động bàn cao YS-A1 là dòng máy đóng đai hiệu suất cao được trang bị 2 mô tơ nhập khẩu hoạt động rất êm ái, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Dòng máy này có những ưu điểm tuyệt vời như cấu trúc động cơ kép, tuổi thọ dài, động cơ nhập khẩu, ít tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng

Liên hệ

Máy đóng đai bán tự động bàn thấp YS-A2 là dòng máy đóng đai giá rẻ được trang bị 2 mô tơ nhập khẩu hoạt động rất êm ái, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Dòng máy này có những ưu điểm tuyệt vời như cấu trúc động cơ kép, tuổi thọ dài, động cơ nhập khẩu, ít tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

38.500.000 

Yamamoto Q31 là một mẫu máy đóng đai cầm tay dùng pin có thiết kế rất gọn nhẹ, giá rẻ nên rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Dòng sản phẩm máy đóng đai cầm tay này nổi bật với khối pin lên đến 5000mAh và lực siết đai tối đa khoảng 3200N (320kg). Nếu doanh nghiệp đang cần một loại máy đóng đai dùng pin gọn nhẹ thì Yamamoto Q31 là một dòng sản phẩm rất nên tham khảo.

15.500.000 

Máy đóng đai nhựa cầm tay CADIPO JSC13/16 là một mẫu máy đóng đai dùng pin rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng máy đóng đai cầm tay này là phiên bản nâng cấp của JD 13/16 với mức giá rẻ nhưng dung lượng pin cao và có sẵn 2 viên pin. Chính vì vậy dòng máy JSC13/16 là rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đóng đai lớn, tần suất sử dụng liên tục.

8.990.000 

Máy đóng đai cầm tay khí nén có mã Model sản xuất XQD-19 và một số tên gọi khác ngoài thị trường như AQD-19 hay A19 sử dụng khí nén để đóng siết đai nhựa. Đây là một mẫu máy đóng đai cầm tay rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp đang có sẵn nguồn cấp khí nén thì rất nên tham khảo mẫu máy đóng đai dùng khí nén này.

13.990.000 

Máy đóng đai nhựa cầm tay JD13/16 là một loại máy đóng đai nhựa dùng Pin rất phù hợp để đóng gói các kiện hàng kích thước lớn, thùng carton cồng kềnh, các sản phẩm với nhiều hình dạng khác nhau. Loại máy náy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể thao thác bằng một tay. Loại máy đóng đai dùng pin này có thể được sử dụng để đóng gói thép, gỗ, gạch, sợi,…. Do đó được sử dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp giấy, công nghiệp nhôm, công nghiệp thép, gỗ, bao bì bằng gỗ, sợi hóa học, bông, thuốc lá, hóa chất, công nghiệp kim loại,…

25.990.000 

Máy đóng đai nhựa cầm tay Yamamoto JSD13-16 là một mẫu máy đóng đai dùng pin rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng máy đóng đai cầm tay này nổi bật với dung lượng pin lên đến 6000mAh (có 2 viên pin). Chính vì vậy dòng máy JSD13-16 là rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đóng đai lớn, tần suất sử dụng liên tục.

25.990.000 

Máy đóng đai nhựa cầm tay DD19A là một mẫu máy đóng đai dùng pin rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng máy đóng đai cầm tay này nổi bật với dung lượng pin khá lớn, lực siết đai cực khủng và có 2 viên pin. Dòng máy DD19A là phiên bản máy đóng đai cầm tay có lực siết đai lớn nhất, có thể lên mức tối đa khoảng 5500N (500kg). Nếu bạn đang cần một mẫu máy đóng đai cầm tay với lực siết khủng, dung lượng pin thoải mái thì DD19A là một lựa chọn tuyệt vời.

14.900.000 

Máy đóng đai cầm tay dùng pin Yamamoto V2 là một loại máy đóng đai nhựa dùng Pin rất phù hợp để đóng gói các kiện hàng kích thước lớn, thùng carton cồng kềnh, các sản phẩm với nhiều hình dạng khác nhau. Loại máy náy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể thao thác bằng một tay. Loại máy đóng đai dùng pin này có thể được sử dụng để đóng gói thép, gỗ, gạch, sợi,…. Do đó được sử dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp giấy, công nghiệp nhôm, công nghiệp thép, gỗ, bao bì bằng gỗ, sợi hóa học, bông, thuốc lá, hóa chất, công nghiệp kim loại,…

Liên hệ

Máy đóng đai pallet bán tự động DBA130A được thiết kế chuyên dụng để đóng đai cho các pallet đóng hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu đóng đai cho Pallet mà số lượng không nhiều, nhu cầu sử dụng không cao thì nên tham khảo sử dụng phiên bản máy bán tự động này để tiết kiệm chi phí hơn.


Lợi ích khi sử dụng máy đóng dây đai

Máy đóng đai là một loại máy đóng gói được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất kinh doanh hiện nay. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy đóng đai nhựa, thép để đóng gói hàng hóa:

 • Nâng cao hiệu quả đóng gói: Máy đóng đai giúp tăng công suất, tốc độ đóng gói hàng hóa, tiết kiệm thời gian và công sức lao động của nhân viên. Đồng thời luôn đảm bảo được chất lượng đóng gói đồng đều, đẹp mắt và chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ hàng hóa: Máy đóng đai giúp cố định và bảo vệ hàng hóa một cách an toàn trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro hư hại, trầy xước, mất mát,...
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng máy đóng đai giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu lãng phí nguyên liệu đai và tối ưu hóa quy trình đóng gói.
 • Đa dạng ứng dụng: Máy đóng đai có thể sử dụng để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các sản phẩm nhẹ và nhỏ đến các sản phẩm nặng và kích thước lớn, các pallet hàng hóa lớn, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau.
 • Dễ dàng điều chỉnh: Máy đóng đai cho phép điều chỉnh độ căng, chiều dài đai và tốc độ đóng gói linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh để thích ứng với các yêu cầu đóng gói khác nhau.
 • Tính thẩm mỹ cao: Máy đóng đai giúp đóng gói sản phẩm với những vòng dây đai đồng đều, gọn gàng và chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.
 • Tính bền vững: Sử dụng máy đóng đai giúp doanh nghiệp giảm lượng chất thải sinh ra trong quá trình đóng gói, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
may dong dai thung dang ban thap mh-101b (3)

Ứng dụng của máy siết đai

Máy đóng dây đai nhựa hàn nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi và nâng cao khả năng bảo vệ hàng hóa. Dưới đây là một số phạm vi sử dụng phổ biến của máy đóng đai thường gặp nhất:

 • Ngành sản xuất: Máy đóng đai nhựa hàn nhiệt được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đồ gỗ, đồ gia dụng, điện tử, thực phẩm, đồ uống, hóa chất, và nhiều ngành công nghiệp khác giúp đóng gói, bảo vệ, vận chuyển hàng hóa một cách an toàn.
 • Ngành logistics và vận chuyển: Máy đóng đai giúp cố định hàng hóa trên các pallet hoặc đóng gói hàng hóa thành các gói nhỏ để dễ dàng vận chuyển và xếp dỡ.
 • Trung tâm bưu chính và kho bãi: Máy niềng đai được sử dụng để đóng gói hàng hóa trước khi gửi đi hoặc lưu trữ trong kho, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động.
 • Cửa hàng bán lẻ và siêu thị: Máy siết đai giúp đóng gói và niêm phong sản phẩm, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
 • Ngành bao bì và in ấn: Máy đóng đai nhựa giúp đóng gói các cuộn giấy, bìa cứng, hộp carton, thùng carton thành phẩm, tạp chí, sách báo, giúp đảm bảo an toàn, hạn chế bị hư hại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
may dong dai cam tay khi nen xqd-19 chinh hang (1)

Tiêu chí mua máy niềng đai

Có rất nhiều loại máy đóng dây đai được sản xuất để phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại sản phẩm cần đóng gói. Trong đó phổ biến nhất là các loại máy đóng đai thùng carton, máy đóng đai cầm tay, máy đóng đai Pallet,... Để chọn mua được một chiếc máy đóng đai chất lượng, phù hợp với công năng, nhu cầu sử dụng và số tiền bỏ ra thì bạn sẽ cần tham khảo qua một số tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy đóng đai. Dưới đây là một số tiêu chí nên quan tâm khi chọn mua máy đóng đai mà CADIPO đã tổng hợp đươc.

1. Bạn cần đóng đai cái gì?

Máy đóng đai thường được sử dụng phổ biến để đóng gói, gia tăng sự chắc chắn cho thùng carton, Pallet, sản phẩm xếp chồng,... Tùy vào loại sản phẩm bạn cần đóng gói mà chúng ta sẽ lựa chọn loại máy đóng đai phù hợp nhất.

Ví dụ: Nếu bạn cần đóng đai cho thùng carton thì hãy lựa chọn các loại máy đóng đai thùng. Nếu bạn đóng đai cho Pallet hàng thì hãy sử dụng máy đóng đai Pallet. Nếu bạn đóng đai sản phẩm xếp chồng cần nén lại để kiện hàng chắc chắn hơn thì sử dụng máy đóng đai có chức năng nén.

may dong dai thung MH-102A (1)

2. Công suất đóng đai

Có rất nhiều loại máy đóng đai được sản xuất với công suất đóng gói khác nhau (từ những máy tự động tốc độ cao đến máy bán tự động hoặc thủ công). Tùy vào nhu cầu đóng gói mà các công ty nên lựa chọn mua loại máy đóng đai phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Việc lựa chọn máy đóng đai có công suất phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất. Bởi vì những máy đóng đai tự động tốc độ cao thường có mức giá cao hơn nhiều so với máy đóng đai bán tự động hay thủ công.

may dong dai thung tu dong gia re CDP-MH-X301 (1)

3. Thương hiệu, xuất xứ máy

Máy đóng đai được phân phối ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài LoanNhật Bản. Trong đó máy sản xuất từ Trung Quốc sẽ có thương hiệu rất đa dạng còn máy sản xuất bởi Đài Loan, Nhật Bản sẽ có thương hiệu riêng của các nhà máy sản xuất. Sẽ có sự khác biệt khá lớn về mức giá, chất lượng, công suất máy, độ bền bỉ giữa các loại máy đóng đai sản xuất bởi các nước trên.

Chúng tôi không đưa ra nhận định loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản tốt hơn. Loại máy tốt nhất là máy có công suất, giá tiền, chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn. Rõ ràng máy có xuất xứ từ Đài Loan, Nhật Bản sẽ có chất lượng, công suất, độ bền bỉ vượt trội hơn máy từ Trung Quốc nhưng mức giá thường sẽ cao hơn khá nhiều.

may dong dai thung MH-102A (4)

4. Loại dây đai nhựa bạn sử dụng

Các loại máy đóng đai thường sử dụng các loại dây đai nhựa PP hoặc PET để đóng đai hàng hóa, sản phẩm. Trong đó dây đai PET thường dày hơn, chịu được lực căng lớn và cứng hơn nhiều so với dây đai PP. Tuy nhiên ở Việt Nam thì các loại máy đóng đai nhựa hàn nhiệt đóng thùng thường sử dụng dây đai nhựa PP phổ biến hơn.

Ngoài ra kích thước, độ dày của dây đai cũng là những chỉ số bạn cần quan tâm khi chọn mua máy đóng đai. Các loại máy đóng đai hầu hết có thể sử dụng với đa dạng các loại dây đai PP với kích thước khác nhau. Tuy nhiên có một số loại máy lại chỉ sử dụng với loại dây đai với kích thước, độ dày nhất định.

day dai pp

5. Chi phí đầu tư

Máy đóng đai có rất nhiều loại với mức giá rất khác nhau. Trong đó có những máy đóng đai giá rẻ chưa tới 10tr nhưng cũng có nhiều máy đóng đai hiện đại có giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chính vì vậy khi lựa chọn để mua máy đóng đai thì bạn cần dự kiến được mức chi phí sẽ đầu tư để mua máy. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cân nhắc các loại máy với phiên bản, tính năng, thương hiệu,... phù hợp nhất với số tiền sẽ đầu tư. Lời khuyên là bạn nên thông báo mức chi phí định đầu tư để các đơn vị bán máy đóng đai sẽ tư vấn cho bạn phiên bản phù hợp nhất.

may dong dai pallet hoan toan tu dong MH-105B (1)

Bài viết về máy chít đai

Tổng hợp những bài viết hướng dẫn lắp đặt, vận hành, sử dụng máy đóng đai. Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy niềng đai phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Giới thiệu những mẫu máy siết đai với chất lượng vượt trội đang được phân phối bởi CADIPO.

Máy Đóng Đai Nhựa là gì? Nên chọn mua loại nào tốt?

Sử dụng các loại máy đóng đai nhựa để đóng gói hàng hóa là một việc rất cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi...

Máy Đóng Đai là gì? Vai trò, lợi ích khi sử dụng loại máy này

Đóng gói hàng hóa một cách chắc chắn, an toàn là một tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu luôn rất quan...

Máy Đóng Đai Dùng Pin là gì? Nên Mua Loại Nào Tốt?

Máy đóng đai dùng pin là thiết bị, dụng cụ đóng gói hàng hóa được các nhà máy, xí nghiệp rất ưa dùng. Loại máy đóng...

Ưu nhược điểm, Ứng dụng của Máy Đóng Đai Bán Tự Động

Máy đóng đai bán tự động là loại máy đóng đai thùng giá rẻ được các doanh nghiệp ứng dụng rất phổ biến trong sản...

Ưu Nhược Điểm, Ứng Dụng Của Máy Đóng Đai Tự Động

Máy đóng đai tự động là loại máy có tốc độ đóng đai rất cao được các doanh nghiệp ứng dụng rất phổ biến trong...

Máy Đóng Đai Cầm Tay có những loại nào? Chọn thế nào?

Máy niềng đai cầm tay là thiết bị, dụng cụ để đóng gói sản phẩm được các nhà máy, xí nghiệp ưa dùng. Có rất khá...

So sánh Máy Đóng Đai Nhựa Cầm Tay Khí Nén và Dùng Pin

Máy đóng đai nhựa cầm tay được sử dụng rất phổ biến để đóng gói các hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh. Mặc...

Máy Đóng Đai Nhựa Cầm Tay là gì? Cấu Tạo Như Thế Nào?

Máy siết đai cầm tay là một thiết bị được sử dụng phổ biến để buộc các loại dây đai vào các sản phẩm có kích...

Cấu Tạo và Nguyên Lý hoạt động của các loại Máy Đóng Đai

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sử dụng rất nhiều loại máy đóng đai khác nhau để đóng gói các loại sản phẩm, hàng...

So Sánh Máy Đóng Đai Tự Động và Bán Tự Động

Trong sản xuất kinh doanh thì nhu cầu sử dụng máy đóng đai để đóng gói sản phẩm, hàng hóa luôn rất cao. Do có...

Ứng Dụng của Máy Đóng Đai trong sản xuất ở Việt Nam

Máy đóng đai được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau để đóng gói hàng hóa một cách...

Cách Chọn Mua Máy Đóng Đai chất lượng, Phù hợp nhu cầu

Đóng gói thùng carton, pallet hàng hóa bằng máy đóng đai đang trở thành một tiêu chuẩn trong sản xuất kinh doanh. Có rất nhiều...

Nhận báo giá: Zalo 0986.048.291
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay