Máy dán thùng carton là thiết bị máy được sử dụng để hỗ trợ dán băng dính lên mặt trên (top), mặt dưới (bottom) hoặc cả 2 mặt của thùng carton một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Dòng máy này có thiết kế với hệ thống băng chuyền kết hợp con lăn giúp di chuyển các thùng hàng dễ dàng khi dán. Máy dán thùng carton có thể được liên kết với băng chuyền và các loại máy đóng gói khác để tạo thành dây chuyền đóng gói tự động. Dưới đây là một số mẫu máy dán thùng carton đang được phân phối bởi CADIPO.

22.900.000 

Máy dán thùng carton bán tự động FXJ-4060 là một loại máy đóng gói được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như: đồ uống, sữa, thực phẩm, thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng, hoá chất, mỹ phẩm,… Nếu nhu cầu đóng gói của doanh nghiệp bạn không quá cao thì máy dán thùng carton phiên bản bán tự động FXJ-4060 là một lựa chọn rất nên tham khảo.

26.990.000 

Máy dán thùng carton bán tự động FXJ-5050 là một loại máy đóng gói được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như: đồ uống, sữa, thực phẩm, thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng, hoá chất, mỹ phẩm,… Nếu nhu cầu đóng gói của doanh nghiệp bạn không quá cao thì máy dán thùng carton phiên bản bán tự động FXJ-5050 là một lựa chọn rất nên tham khảo.

27.190.000 

Máy dán thùng carton bán tự động FXJ-6050 là một loại máy đóng gói được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như: đồ uống, sữa, thực phẩm, thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng, hoá chất, mỹ phẩm,… Nếu nhu cầu đóng gói của doanh nghiệp bạn không quá cao thì máy dán thùng carton phiên bản bán tự động FXJ-6050 là một lựa chọn rất nên tham khảo.

Liên hệ

Máy dán thùng carton FXJ-AT5050 là phiên bản tự động với khả năng tự gấp nắp thùng carton sau đó dán thùng carton. Với khả năng vận hành tự động thì máy dán thùng carton FXJ-AT5050 có thể được tích hợp vào dây chuyền đóng gói thùng carton tự động hoàn toàn.

Nhận báo giá: Zalo 0986.048.291
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay