Máy đóng đai tự động là dòng máy đóng đai có thể hoạt động tự động phóng đai, siết và hàn nhiệt sợi dây đai nhựa. Loại máy này dịch sang tiếng Anh nghĩa là Automatic Strapping Machine hoặc Fully Auto Strapping Machine. Tốc độ đóng đai của máy đóng đai tự động là rất cao (chỉ mất vài giây để đóng đai cho sản phẩm).

Máy niềng đai tự động được chia làm 2 phiên bản chính là phiên bản tự động riêng lẻ (Automatic Strapping Machine) và phiên bản tự động hoàn toàn (Fully Auto Strapping Machine). Sự khác biệt giữa 2 loại máy này đó là phiên bản tự động hoàn toàn có thể kết hợp với hệ thống băng tải, các cảm biến và bộ điều khiển PCL để tạo ra dây chuyền đóng gói tự động.

Liên hệ

Máy đóng đai thùng hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu,… Máy đóng đai thùng MH-106A nổi bật với bộ phận đầu nén giúp đóng đai những sản phẩm cồng kềnh như bìa carton, quần áo, vải,… dễ dàng, gọn gàng hơn.

Liên hệ

Máy đóng đai thùng hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu,… Máy đóng đai thùng gồm hai loại chính là máy đóng đai thùng tự động và máy đóng đai thùng bán tự động. Nó là thiết bị hoàn hảo để đóng đai các kiện hàng từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng.

Liên hệ

MH-101B là phiên bản máy đóng đai thùng dạng bàn thấp với chiều cao bàn máy là 450mm. Loại máy đóng đai này phù hợp để đóng gói các sản phẩm nặng, giúp giảm cường độ lao động của người vận hành một cách hiệu quả. Máy đóng đai thùng dạng bàn thấp này có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các máy đóng gói khác tuy nhiên không phù hợp để lắp đặt vào dây chuyền đóng gói.

Liên hệ

Máy đóng đai pallet dạng đứng hoàn toàn tự động MH-105B được thiết kế đặc biệt để đóng đai cho pallet. Loại máy đóng đai này thường được sử dụng trong các dây chuyền đóng gói Pallet tự động.

Liên hệ

Máy đóng đai tự động MH-103B (Mẫu máy đóng đai bên hông) là loại máy đóng đai hoàn toàn tự động có thể tự động phát hiện và đóng gói sản phẩm. Loại máy đóng đai này thường được sử dụng cùng với băng tải chạy bằng điện để tự động vận chuyển vật phẩm. Model MH-103B được sử dụng rộng rãi để đóng gói sản phẩm trong các ngành thực phẩm, hóa chất, quần áo, bưu chính, hậu cần và các ngành công nghiệp khác.

Liên hệ

MH-102B là phiên bản máy đóng đai thùng dạng bàn thấp với chiều cao bàn máy là 450mm. Loại máy đóng đai này phù hợp để đóng gói các sản phẩm nặng, giúp giảm cường độ lao động của người vận hành một cách hiệu quả. Máy đóng đai thùng dạng bàn thấp này có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các máy đóng gói khác để tạo thành dây chuyền đóng gói.

Liên hệ

Máy đóng đai ngang MH-105A là thiết bị đóng gói tự động dùng để đóng đai các mặt hàng có kích thước lớn như Pallet. Loại máy đóng đai này thường được sử dụng trong các dây chuyền đóng gói Pallet tự động.

Liên hệ

MH - 102A loại máy đóng đai có mức độ tự động hóa cao thường được sử dụng trong các dây chuyền đóng gói. Loại máy đóng đai này được sử dụng rộng rãi để đóng gói sản phẩm trong cách ngành như thực phẩm, công nghiệp hóa chất, quần áo, bưu chính, hậu cần và các ngành công nghiệp khác.

Liên hệ

Máy đóng đai tự động MH-103A (kiểu máy đóng đai bên hông) được thiết kế đặc biệt để đóng gói các mặt hàng nặng, kích thước lớn. Khung đóng đai của máy này có thể được tùy chỉnh để có kích thước đóng gói vừa với hàng hóa của bạn. So với các máy đóng đai tự động khác thì mức giá tùy chỉnh của máy này sẽ thấp hơn.

Liên hệ

Máy đóng đai thùng hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu,… Máy đóng đai thùng gồm hai loại chính là máy đóng đai thùng tự động và máy đóng đai thùng bán tự động. Nó là thiết bị hoàn hảo để đóng đai các kiện hàng từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng.

Nhận báo giá: Zalo 0986.048.291
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay